QUY ĐỊNH ĐỔI & TRẢ HÀNG

1. Trả hàng

Shop chỉ hỗ trợ trả hàng và hoàn lại tiền khi sản phẩm các bạn mua bị lỗi may trong quá trình sản xuất và shop cũng không còn mẫu tương tự để đổi cho các bạn.

Các trường hợp khác shop xin không giải quyết ạ

2. Đổi hàng

Các bạn mua và thử hàng trực tiếp tại shop, trừ trường hợp hàng lỗi ra, shop sẽ không hỗ trợ đổi hàng trong các trường hợp khác.

Đối với những bạn đặt hàng online, sau khi nhận hàng, các bạn thử thấy mặc không hợp, shop sẽ hỗ trợ b đổi hàng trong vòng 2 ngày từ thời điểm các bạn nhận hàng.

Shop sẽ không hoàn lại phí vận chuyển vì bên mình phải trả cho bên giao hàng rùi nhen, tiền hàng sẽ được đổi ngang với sản phẩm bạn đã mua ban đầu.

*Chú ý:

Để được hỗ trợ đổi hàng, các bạn khách xin vui lòng thông báo cho shop ngay sau khi các bạn nhận được hàng bằng cách inbox hoặc gọi qua sdt 079 48 48 460. Các trường hợp shipper giao buổi sáng mà chiều bạn mới báo thì shop sẽ không giải quyết.

Sản phẩm đổi phải còn trong tình trạng nguyên nhãn mác, chưa qua sử dụng, chưa qua xử lý giặt ủi. SKINNY sẽ từ chối đổi hàng nếu sản phẩm không thỏa mãn đủ điều kiện trên.

Vì bên mình ko có shipper riêng nên sẽ không hỗ trợ đổi hàng tận nơi được, các bạn đổi hàng vui lòng ghé shop trực tiếp nha.

Các bạn vui lòng đóng gói và bảo quản sản phẩm đổi cẩn thận giúp shop nhen, để tránh các trường hợp bị hư hỏng do ướt hoặc xước do vật nhọn


Hỗ trợ trực tuyến